NEM CHUA

Nem chua được chế biến từ bì heo, thịt đùi heo. Sau khi được chế biến và tẩm gia vị sẽ được cuộn 1 một lớp là chùm ruột sau đó gói bằng lá chuối ở ngoài. Sau 3 ngày lên men tự nhiên thì chúng ta sẽ thưởng thức được.


Nem chua có 2 loại đó là nem chua khoanh và nem chua ký.







3 cách ăn nem chua ngon nhất
+ Ăn kèm tỏi Lý Sơn: Nem chua Ninh Hòa phải ăn kèm với tương ớt và tỏi Lý Sơn. Trong nước tương có vị ngọt và cay kèm theo mùi hăng của tỏi và vị chua của nem sẽ mang đến cho bạn một hương vi đạm đàm, khó quên.
+ Ăn kèm với bánh tráng: Tùy vào sở thích của từng người, thì chúng ta còn ăn kèm với bánh tráng, rau thơm, xà lách. Giống như ăn cuốn bánh tráng thịt heo.
+ Nướng: Còn gọi là nem lùi, khi mới làm nem chua thì các bạn bỏ lên nướng. Ăn như
cuốn nem nướng hoặc bún nem nướng thì tuyệt vời.

LIÊN HỆ HOTLINE: 01696 538 042 ĐỂ ĐẶT HÀNG NHÉ. HOẶC INBOX FANPAGE: https://www.facebook.com/dacsannhatrang24h/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

My Instagram